Trang chủ Tư vấn Các phụ kiện của copha trong thi công xây dựng

Các phụ kiện của copha trong thi công xây dựng

Công ty Cường Mạnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê cốp pha tại Thanh Hóa, là một công ty uy tín và đã thực hiện các công trình lớn của tỉnh Thanh Hóa như: VincomShophouse Thanh Hóa, FLC Sầm Sơn, Trung tâm triển lãm tỉnh Thanh Hóa, Trung tâm Hội nghị Hàm Rồng,…

Hệ thống copha của công ty Cường Mạnh đáp ứng đủ độ cứng để khỏi hư hỏng, gãy, phải ổn định không méo mó, biến dạng khi đổ bê tông vào khuôn. Đối với mỗi công trình  Ván khuôn có kích thước và khối lượng các bộ phận phù hợp với biện pháp thi công  và sử dụng được nhiều lần mà dễ lắp ghép trong xây dựng.

Có  ba loại copha chính là làm bằng gỗ, kim loại, và bằng nhựa. Copha định hình hay còn gọi là copha tấm lớn  được lắp đặt dựa vào các module  được chế tạo sẵn với một khung kim loại thường là thép hoặc nhôm. So với ván khuôn truyền thống thì  copha định hình có  tốc độ xây dựng nhanh bởi hệ thống kiểu modul khớp, kẹp hoặc vít với nhau một cách nhanh chóng đồng thời chi phí trên tuổi thọ thấp. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng loại copha này lại có chi phí vận chuyển và lắp đặt cao bởi sức người không thể tự lắp đặt mà phải nhờ tới Cẩu Tháp vì thế có chi phí lắp đặt cao hơn những loại copha làm bằng gỗ hay nhựa.

Copha nhựa tái sử dụng được. Những hệ thống mô-đun hóa và lồng vào nhau được sử dụng để xây dựng các kết cấu bê tông biến đổi nhiều, nhưng khá đơn giản . Các tấm có trọng lượng nhẹ và rất khỏe. Chúng đặc biệt phù hợp với chi phí thấp, dự án nhà ở hàng loạt.

an-toan-trong-gia-cong-cop-pha-1

Cho thuê cốp pha tại Thanh Hóa

Copha gỗ truyền thống. Ván khuôn được lắp đặt tại công trường bằng gỗ và gỗ dán hoặc tấm chống ẩm. Nó rất dễ dàng để sản xuất nhưng tốn thời gian cho các kết cấu lớn, và gỗ dán có tuổi thọ tương đối ngắn. Nó vẫn được sử dụng rộng rãi trong đó chi phí nhân công thấp hơn chi phí để mua sắm tái sử dụng ván khuôn.

Đi kèm với copha là những  phụ kiện hỗ trợ việc định vị , tân chỉnh, gia cố lực cho copha. Copha ván và nhựa gồm những phụ kiện đi kèm như tyren, tán chuồn, khóa kẹp ty xuyên, sung chỉnh khóa kẹp,….

Copha tấm lớn những phụ kiện đi kèm gồm: chốt sâu coppha, V góc, gồng cột.

FLC Sam Son (1)

Những phụ kiện cũng như chất liệu làm copha rất quan trọng bởi thế cần phải đảm bảo an toàn của người lao động hay tài sản. Công ty Cường Mạnh là nhà cung cấp thiết bị máy móc cho công trình có chất lượng uy tín, và được nhiều khách hàng trong tỉnh nhà tin tưởng, hợp tác với Công ty Cường Mạnh sẻ giúp quý khách thi công công trình thuận lợi và  đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như  tài sản bởi các máy móc thiết bị có chất lượng tốt.