Trang chủ Tư vấn Gàn Giáo Nêm – Hệ Giàn Giáo Dành Cho Nhà Thầu Chuyên Nghiệp

Gàn Giáo Nêm – Hệ Giàn Giáo Dành Cho Nhà Thầu Chuyên Nghiệp

Gàn giáo nêm thường có tên gọi khác như giàn giáo vietform hay dàn giáo hoa thị. Sự ra đời của dàn giáo nêm là một giải pháp tuyệt với cho các nhà thầu chuyên nghiệp hiện nay. Làm giảm thiểu chi phí tăng hiệu xuất và tiến độ thi công.

gian-giao-nem

 

So với dàn nêm thì giàn giáo khung (dàn giáo chữ H) truyền thống thì dàn giáo nêm có nhiều ưu điểm vượt trội như trong thi công đổ sàn, chống sàn, đổ betong… nhất là các công trình cao tầng với hệ sàn cao, tải trọng lớn thì dàn giáo nêm là một lựa chọn tuyệt với.

Ngoài ra dàn giáo nêm rất phù hợp chống đỡ cho các công trình có chiều cao cần chống đỡ lớn. Dàn giáo nêm với đặc điểm lắp ráp đơn giản, tháo dỡ và di chuyển hơn giàn giáo truyền thống đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cho công trình của bạn.

 

 

Cấu tạo dàn giáo nêm

Dàn giáo nêm được Công ty Cường Mạnh sản xuất với công nghệ hàn Co2 đảm bảo các chi tiết trong mối hàng một cách chắc chắn nhất. Luôn đảm bảo quy cách tính àn toàn cũng như về mặt kỹ thuật trong giáo nêm. Nên bạn có thể yên tâm khi chọn mua giáo nêm tại Công ty Cường Mạnh.

Một số ưu điểm của giáo nêm

Bạn có thể tham khảo thêm một số ưu điểm nổi trội của sau:

  • Lắp dựng và tháo dỡ vô cùng đơn giản, giảm tối đa chi phí nhân công, thời lắp dựng nhanh hơn 2-3 lần, góp phần đẩy nhanh tiến độ công trình.
  • Với cấu tạo tối giản từ thanh chống đứng và giằng ngang nên công tác vận chuyển, lưu kho giảm đến 50% chi phí.
  • Với cấu tạo của hệ giáo nêm cho phép hệ chịu được tải trọng của sàn lớn hơn dàn giáo khung, an toàn hơn trong khi thi công.
  • Sử dụng giáo nêm tạo không gian rất thoáng khi chống sàn, nâng cao tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp trong mắt chủ đầu tư cho công trình của bạn.