Trang chủ Tư vấn Giàn giáo nêm – Giải pháp mới trong thi công

Giàn giáo nêm – Giải pháp mới trong thi công

Giàn giáo nêm là hệ giáo chống mới trong nghành xây dựng được các nhà thầu xây dựng lớn đón nhận và sử dụng rộng rãi trong các công trình bởi ưu điểm nổi bậc của giàn giáo nêm hơn hẳn giàn giáo khung truyền thống và các loại giàn giáo khác ở mức chụi được trọng tải lớn, lắp dựng nhanh, chi phí vận chuyển cũng như giảm thiểu thời gian thi công đáng kể cho các chủ đầu tư xây dựng.

5

Giàn giáo nêm là giải pháp mới trong việc thi công sử dụng cho hệ chống sàn của các công trình xây dựng hiện nay. Nhưng dàn giáo nêm vẫn khiến cho các chủ đầu tư phân vân có nên đầu tư hay không lý do duy nhất đó chính là chi phí đầu tư dàn giáo nêm khá đắt so với các loại giàn giáo khác.

Giàn giáo nêm được chứng minh bởi tính linh hoạt và an toàn trong thi công công trình nhà cao tầng mà Dàn Giáo Hưng Thịnh đã cung cấp cho nhiều công trình xây dựng lớn. Và được các nhà thầu đón nhận và phản hồi rất tốt.

Một số đặc tính của giàn giáo nêm so với các loại dàn giáo truyền thống khác.

  • Giàn giáo nêm chụi trọng tải lớn: Theo như kiểm định thực tế của trung tâm kiểm định QUATEST 3 tải trọng đúng của dàn giáo nêm có thể lên đến 15.000 kg. Ngoài ra dàn giáo nêm có thể giải quyết tốt như vấn đề độ cao của sàn đổ bê tống lớn.
  • Khả năng lắp dựng nhanh là một lợi thế: Trong xây dựng tiến độ thi công công trình phụ thuộc rất lớn vào thời gian lắp dựng hệ chống đỡ để bê tông. Giàn giáo nêm đặc điểm lắp dựng rất nhanh, ít tốn nhân công trong quá trình lắp dựng. Mặt khác, dàn giáo nêm chỉ mất 2/3 diện tích dàn giáo khung truyền thống. Sau khi lắp dựng dàn giáo nêm xong công trường trở nên rất gọn gàng và rất chuyên nghiệp.
  • Giảm chi phí đáng kể cho lưu kho: Giàn giáo nêm là một hệ giàn giáo có những ống thép hoàn toàn riêng biệt nên khi vận chuyển bạn có thể bó chúng lại rất gọn gàng và chồng lên lên nhau. Vì vậy mà bạn sẽ không tốn rất nhiều diện tích để lưu kho.

Đây là hệ giàn giáo mới rất cần cho các đơn vị thi công chuyển nghiệp vì tính ưu việt củ chúng. Chúc bạn chọn cho mình nhà cung cấp giàn giáo chuyên nghiệp an toàn cho công trình của mình.