Trang chủ Giàn Giáo Nêm

Giàn Giáo Nêm

Giàn giáo nêm ngày càng được sử dụng rộng rãi ở các công trình xây dựng cao tầng, nhờ tính ưu việt của giàn giáo nêm. So với giàn giáo truyền thống giàn giáo nêm có những ưu điểm nổi bậc sau:

  • Giảm 50% thời gian lắp ráp và tháo gỡ  so với giàn giáo truyền thống.
  • Giảm 50% chi phí vận chuyển và lưu kho.
  • Chịu tải trọng lớn, an toàn hơn cho công trình của bạn.
  • Chi phí mua giàn giáo nêm sử dụng cho tổng số m2 sàn tương đương với chi phí mua giàn giáo truyền thống.
  • Sử dụng giàn giáo nêm để chống sàn tạo không gian rất thoáng, thẩm mỹ trong mắt chủ đầu tư cho công trình của bạn.

DÀN GIÁO NÊM CHỐNG

1

 

THANH GIẰNG NGANG

2

CHỐNG ĐÀ

3

CHỐNG ĐÀ BIÊN- CHỐNG CONSON

Giàn giáo nêm hay những nhà thầu xây dựng hay gọi là giàn giáo vietform được Công ty Cường Mạnh sản xuất với công nghệ hàn co2, đảm bảo các liên kết trong hệ giáo nêm an toàn và bền bỉ với thời gian sử dụng. Hệ giàn giáo nêm sản xuất hai loại : loại sơn dầu và loại nhúng kẽm nóng.

Các thanh giằng của giàn giáo nêm hay giàn giáo Vietform được luân chuyển sử dụng cho nhiều sàn đổ bê tông nối tiếp nhau. Ví dụ: các thanh giằng của giàn giáo nêm hay giàn giáo vietform của sàn đầu tiên sau khi đổ bê tông được tháo ra (chỉ cần giữu lại 01 liên kết tai giằng) và luân chuyển cho sàn bê tông thứ hai và cứ thế sàn thứ hai luân chuyển cho sàn thứ ba…Rất tiết kiệm chi phí mua sắm giàn giáo chống sàn của bạn.

Liên hệ tư vấn giàn giáo nêm – giàn giáo nêm

Ngoài ra giàn giáo nêm hay giàn giáo vietform rất phù hợp chống đỡ cho các công trình có chiều cao cần chống đỡ lớn. Ở đây giàn giáo nêm hay giàn giáo vietform lắp ráp đơn giản, ít nguy hiểm hơn giàn giáo truyền thống và đảm bảo an toàn cho công trình của bạn.