Trang chủ Kích Tăng

Kích Tăng

Kích tăng là chi tiết quan trọng trong chuỗi giàn giáo lắp ráp để chống sàn đổ bê tông. Thông thường người mua hàng ít quan tâm đến những yếu tố kỹ thuật. Công ty Cường Mạnh giới thiệu với bạn một vài điều lưu ý khi mua kích tăng .

kich-tang-chan-kich-tang-bang

kichtang2

 

Khi làm việc ứng suất tập trung chủ yếu ở phần ren giao nhau của “con tán” và thân kích tăng (mời bạn tham khảo hình trên). Phần ren giao nhau của kích tăng càng ít thì mức độ chịu tải càng thấp và ngược lại phần ren giao nhau càng lớn thì mức độ chịu tải của càng cao.

Công ty Cường Mạnh sản xuất luôn kiểm soát phần ren giao nhau này nhằm đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thi công cho công trình của bạn. Phần ren giao nhau của kích tăng được chúng tôi sản xuất lên đến 2mm mỗi bên, tải trọng cho phép đặt lên mỗi đầu kích tăng do Công ty Cường Mạnh sản xuất đạt 1.400 kg.

Ngoài ra độ dày của ống phi 34 dùng để sản xuất kich tang cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và mức độ chịu tải. Công ty Cường Mạnh sản xuất kích tăng rỗng có độ dày ống đạt 3,8mm.